Pallet nhựa chân cốc - Pallet Nhựa , Pallet nhua
SUBTOTAL :
Pallet nhựa chân cốc

Pallet nhựa chân cốc

Short Description:

Product Description

 

Pallet nhựa chân cốc  được sử dụng bằng nhựa nguyên sinh HDPE do đó mang những ưu điểm vượt trội của chất liệu này như: chống thấm, chống nước, không mối mọt, độ bền cao… Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong các kho lạnh, trên congtener chuyển hàng trên biển trong thời gian dài.

Pallet nhựa chân cốc có cấu tạo tuân thủ theo các yêu cầu về các chi tiết cần có của một pallet thông thường. Cụ thể, sản phẩm có các đặc điểm như:
    Bề mặt pallet là mặt phẳng, liền khối có các lỗ thông  và các thanh ngang kết nối.
    Pallet được cấu tạo gồm 9 chân, các chân hoàn toàn độc lập. Phía trong các chân được cấu tạo rỗng nhằm giảm thiểu tối đa trọng lượng pallet.
    Kích thước pallet có chiều dài 1200mm, chiều rộng 1000mm, chiều cao 150mm.
    Màu sắc: màu đen
    Tải trọng động của pallet là 1000 kg. Tải trọng tĩnh là 3000 kg.
Nhờ có các cấu tạo chuyên biệt, pallet là công cụ hữu ích giúp giải quyết bài toán về năng suất cho các nhà máy. Khi kết hợp pallet và máy nâng, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm thiểu thời gian, công sức và nhân lực. Chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều.
Ngoài ra, với các đặc tính được kế thừa khi sử dụng nhựa HDPE vào sản xuất đó là chống thấm, chống mối mọt, độ bền cao, tuổi thọ dài dễ dàng lau rửa là một điểm cộng lớn cho sản phẩm pallet nhựa PLC1210
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
    Không quăng, ném sản phẩm
    Không để vật nặng rơi trên pallet
    Không sắp xếp hàng hóa quá tải trọng lên pallet
    Không sắp xếp dồn cục hàng hóa lên một phần bề mặt pallet

Pallet nhựa 1200x1000x140mm

 

0 Reviews:

Post Your Review